Đại Dịch Covid-19 Đến Dường Như Mọi Thứ Đều Bị Đảo Lộn

Đại Dịch Covid-19 Đến Dường Như Mọi Thứ Đều Bị Đảo Lộn

Hãy Hình Dung Lại Cách Làm Việc – Để Tìm Ra Giải Pháp Cho Trạng Thái Bình Thường Mới - Ở Nhà | Ở Văn Phòng | Hay Ở Bất Kỳ Nơi Đâu.

 

 

Trong khi thế giới cố gắng tìm hiểu những gì mà trạng thái “bình thường mới” có thể trông giống như thế nào, thì rõ ràng nơi chúng ta làm việc, cách chúng ta làm việc sẽ bị thay đổi. Không gian làm việc sẽ được chuyển đổi, và tương lai của công việc sẽ được hình dung lại. Bất kể nơi nào nhóm của bạn làm việc, các hãng như Logitech, Jabra, Microsoft hay Targus... có các giải pháp để giúp cho nhóm của bạn hoạt động hiệu quả trong văn phòng hoặc tại nhà. Xem cách bạn có thể HÌNH DUNG LẠI KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BẠN.

 

 

Hình dung lại Không gian làm việc của bạn với các Hub & Docking Station của Targus

 

Chuyển từ máy tính xách tay sang máy tính để bàn với một kết nối USB duy nhất. Không cần cắm phụ kiện và thiết bị ngoại vi khi di chuyển từ bàn làm việc sang phòng hội nghị, từ nhà đến văn phòng, thậm chí văn phòng tại nhà đến phòng khách và ngược lại.

Khám phá thông tin một số loại Docks chuyên dụng của Targus tại: https://net-pro.net/collections/docking-station

 

Thêm chức năng cấp nguồn điện PD cho các Máy tính xách tay

 

Một số các Bộ đế Chuyển đổi Đa năng của Targus có chức năng cấp nguốn PD & được trang bị thêm các đầu cắm sạc DC trực tiếp cho máy tính xách tay của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể giữ bộ chuyển đổi AC của mình và giấu trong túi máy tính xách tay của bạn để sử dụng khi đang di chuyển.

 

 

Chuột và Bàn phím

 

Có dây hay không dây. Sử dụng kết nối Bluetooth hay USB Dongle. Kích thước đầy đủ hoặc nhỏ gọn. Microsoft có các giải pháp để giữ cho toàn bộ nhóm làm việc thoải mái, bảo mật…

Khám phá thông tin một số loại Keyboard & Mouse của Microsoft, Logitech & Targus tại: https://net-pro.net/collections/keyboard-mouse

 

 

Thiết bị Trình chiếu Không dây

 

Khi họp hành từ xa kể cả khi làm việc theo nhóm cần phải trình bày thì  thiết bị Trình chiếu dường như không thể thiếu. Các  thiết bị trình chiếu không dây cắm-và-chạy này sẽ giữ cho bài thuyết trình một cách  trơn tru và chuyên nghiệp hơn.

Khám phá thông tin một số loại Wireless Presenter của Targus & Logitech đang bán phổ biến tại thị trường tại thị trường Việt Nam tại: https://net-pro.net/collections/wireless-presenters

 

 

Hội nghị Truyền hình Từ xa – Video Conferencing

 

Các giải pháp Hội nghị Truyền hình Từ xa của Logitech đơn giản, hiệu quả và đáng tin cậy cho mọi không gian họp mặt. Sử dụng các nền tảng hội nghị truyền hình phổ biến nhất như: Microsoft Team, Skype for Business, Zoom, Google Meet, WebEx và các nền tảng khác. Các giải pháp tích hợp của chúng tôi giúp cho đội nhóm của bạn làm việc chăm chỉ với nhau.

Khám phá thông tin một số loại Video Conferencing ứng dụng các công nghệ mới nhất của Logitech, Jabra: https://net-pro.net/collections/video-conferencing

 

 

Âm thanh Cao cấp cho các Cuộc gọi Hội nghị - Speakerphone, Business Headset.

 

Âm thanh nâng cao - Xem đầy đủ hình ảnh - Nghe toàn bộ câu chuyện: khi kết hợp với Speakerphone/ Business Headset của Jabra để có thể trãi nghiệm âm thanh và hình ảnh video giống như một cuộc gặp mặt trực tiếp.

Khám phá thông tin một số loại Speakerphone của Jabra, Logitech tại: https://net-pro.net/collections/speakerphones