Bộ Đế Chuyển Đổi Đa Năng – Targus Universal Docking Station

Bộ Đế Chuyển Đổi Đa Năng – Targus Universal Docking Station

Từ Máy tính Xách tay đến Máy tính Để bàn - Chỉ từ Một kết nối USB/ Thunderbolt 3 đơn - Có thể Mở rộng dễ dàng đến Nhiều cổng hơn và giúp Năng suất làm việc cao hơn

 

 

Làm thế nào để tìm một Bộ đế chuyển đổi Đa năng phù hợp với máy trạm làm việc của bạn?

 

 

Tương thích Phổ quát

Khi nói về tương thích phổ quát chúng tôi muốn đề cập đến, Bộ đế chuyển đổi đa năng của chúng tôi có thể kết nối máy tính Xách tay, máy tính Bảng hoặc Điện thoại thông minh với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau, từ màn hình và máy in đến bàn phím và ổ cứng gắn ngoài. Khả năng tương thích đó không giới hạn ở phần cứng của bạn. Các bộ đế chuyển đổi của chúng tôi cũng hoạt động trên các hệ điều hành chính, bao gồm Windows®, macOS®, Android™, Chrome™ và Linux®.

 

 

Một cáp Kết nối

Chuyển từ máy tính Xách tay, máy tính Để bàn chỉ với một kết nối USB/ Thunderbolt 3 đơn. Với một Bộ đế chuyển đỗi Đa năng của Targus không cần phải cắm phụ kiện và các thiết bị ngoại vi mỗi khi bạn đến và đi từ máy trạm làm việc của mình. Hiệu quả nâng cao đó giúp tiết kiệm thời gian và sự thất vọng khi chuyển từ bàn làm việc sang phòng hội nghị và trở lại.

 

 

Nhiều Màn hình for Days

 

Tăng năng suất bằng cách thêm từ 2 đến tối đa 4 màn hình vào máy trạm làm việc của bạn, nó sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn để di chuyển giữa bảng tính và email của bạn hoặc so sánh các tài liệu song song. Chúng tôi thậm chí còn nâng cao trãi nghiệm bằng cách tạo ra Bộ đế Chuyển đổi Đa năng USB 3.0 hỗ trợ màn hình 4K 60Hz kép để bạn có thể xem công việc của mình ở độ phân giải cao hơn không chỉ ở một, mà là hai màn hình. (Bộ đế Chuyển đổi Đa Năng Thunderbolt 3 có thể hỗ trợ một màn hình 8K)

  • Cổng cho Ngày

Khi nói đến một Bộ đế Chuyển đổi, chúng ta biết rằng đó là các cổng sẽ quan trong nhất. Cho dù bạn muốn tìm kiếm các tập tin dữ liệu, video và đồ họa lớn hay bạn muốn sạc bổ xung cho điện thoại thông minh của mình, chúng tôi đã có một Bộ đế Chuyển đổi cho điều đó. Chúng tôi đã thiết kế các Bộ đế Chuyển đổi để hỗ trợ các máy tính xách tay khác nhau như VGA, DVI, HDMI, DisplayPort® Thunderbolt™ và thậm chí USB-C (còn được gọi là USB Type-C). các Bộ đế Chuyển đổi của chúng tôi cũng bao gồm các yếu tố cần thiết như giắc cắm I/O Âm thanh, khe gắn khóa – Kensington lock, một cổng Ethernet để truy cập Internet có dây an toàn để bạn không phải đối phó với Wi-Fi cục bộ.

 

 

  • Cổng USB-C (còn được gọi là USB Type-C)

Được thiết kế để có khả năng tương thích phổ quát trong tương lai. Đầu nối USB Type-C sẽ sớm phù hợp với các tiện ích mới. Nó nhỏ hơn và hỗ trợ truyền dữ liệu nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó.

 

 

  • Cổng DisplayPort®

Được sử dụng chủ yếu cho màn hình máy tính, giao diện hiển thị kỹ thuật số này có thể gửi video và âm thanh độ nét cao từ thiết bị đến màn hình.

 

 

  • Cổng HDMI

Ghi nhớ đến analog video? Giao diện video độ nét cao (HDMI) là một thay thế cho điều đó, và được tìm thấy trong nhiều thiết bị tiêu dùng từ máy tính xách tay đến TV.

 

 

  • Cổng Thunderbolt™

Truyền dữ liệu qua DisplayPort™ và PCI Express đồng thời và nhận nguồn DC – tất cả trong một cáp.

 

 

  • Cổng DVI

Giao diện hình ảnh kỹ thuật số (DVI) đã chuyển nội dung kỹ thuật số giữa máy tính và màn hình kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 1999.

 

  • Cổng USB

Nó là một tiêu chuẩn phổ biến để kết nối máy tính và điện thoại với các thiết bị ngoại vi và được nhìn thấy trên một loạt các tiện ích từ điện thoại thông minh đến máy in.

 

 

Giữ cho Không gian Làm việc của bạn được Ngăn nắp, Sạch sẽ

Không lộn xộn & dây nhợ rối bù đó là những gì nó có thể giúp bạn được. Một kết nối duy nhất liên kết hết tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn với máy tính xách tay của bạn thông qua một Bộ đế Chuyển đổi để bạn có thể giải phóng không gian bán làm việc  và giữ cho các dây thông thường ở lại. Hình dạng chiếc nêm của hầu hết các Bộ đế Chuyển đổi của Targus được thiết kế đặt bên dưới máy tính xách tay của bạn và tối đa hóa không gian bàn làm việc của bạn.

 

 

Thêm Nguồn điện cho bạn

Các tùy chọn lắp ghép được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cung cấp năng lượng trực tiếp cho máy tính xách tay của bạn. Bằng cách đó, bạn có thể giữbộ chuyển đổi AC của mình và giấu trong túi máy tính xách tay của bạn để sử dụng khi đang di chuyển.

 

 

Bảo hành Giới hạn 3 Năm

Được hỗ trợ bới một bảo hành hàng đầu trong nghành, bạn có thể tin tưởng vào các Bộ đế Chuyển đổi của chúng tôi để cung cấp một kết nối đang tin cậy và sẵn sàng sử dụng hàng ngày.

 

← Bài trước Bài sau →